Chuyển mạng giữ số khó khăn hay dễ dàng?

Cho đến thời điểm hiện tại thì có khoảng tầm 881.000 thuê bao đã đăng ký sử dụng dịch vụ chuyển mạng giữ số. Trong đó, tỉ lệ thành công đạt được 690.000 thuê bao, chiếm 79.60%, đây là một thành quả và tín hiệu tích cực cho bước khởi đầu sử dụng dịch vụ.
Song bên cạnh đó, vẫn còn những nhà mạng vẫn chưa đạt được tỷ lệ do Bộ TT&TT đưa ra. Vẫn còn hiện trạng tỷ lệ thành công dưới 70%, không đạt được chỉ tiêu kỹ thuật như ban đầu đã đưa ra.
Hiện nay, vấn đề chuyển mạng giữ số vẫn còn khó khăn cho cả nhà mạng lẫn người sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ dẫn chứng giúp bạn giải đáp được các thắc mắc chuyển mạng giữ số khó khăn hay dễ dàng. Mời bạn cùng theo dõi.Chuyển mạng giữ số khó khăn

Chuyển mạng giữ số khó khăn hay dễ dàng?

Chuyển mạng giữ số khó khăn hay dễ dàng? Là câu hỏi mà nhiều khách hàng thắc mắc nhất hiện nay. Không riêng gì các nhà mạng, mà người dùng thuê bao cũng vẫn còn bỡ ngỡ và nan giải đến vấn đề này. Hãy cùng chúng tôi, điểm qua những lý do sau, để bạn biết được đáp án chính xác cho câu hỏi này là gì nhé!

Những khó khăn bất lợi khi chuyển mạng giữ số:

  • Thời gian chuyển mạng kéo dài
  • Nhiều chủ thuê bao đã báo cáo và yêu cầu các nhà mạng xử lý dịch vụ chuyển mạng nhiều lần, nhưng vẫn không được xử lý kịp thời và thành công.
  • Chính sách điều kiện chuyển mạng do các nhà mạng vẫn chưa đưa đưa ra chính xác và rõ ràng.
  • Các quy trình nghiệp vụ vẫn còn rất hạn chế và không được hiệu quả.

Chuyển mạng giữ số khó khăn

Như vậy, chúng ta có thể khẳng định được vấn đề dùng dịch vụ chuyển mạng giữ số hiện nay, vẫn đang còn tình trạng gặp phải những vấn đề khó khăn, trắc trở. Mà có thể nói vẫn chưa được giải quyết triệt để ở một số nhà mạng.