Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Đảo Ngọc là một trong những địa điểm cũng có thể nói là khá thú vị, rất nhiều du khách chọn đảo ngọc để du lịch, đặc biệt là hưởng tuần trăng mật…hãy cùng khám phá đảo ngọc xem có những điểm đến nào thú vị nhé.

Du lịch Phú Quốc 2 ngày 1 đêm

Với 2 ngày 1 đêm thì chắc chắn là các bạn phải chọn một vài đại điểm đến thôi, vì Phú Quốc rất rộng lớn mà nếu chỉ trong khoảng 2 ngày 1 đêm có thể là các bạn sẽ không đi hết, dưới đây sẽ là một vài gợi ý cho các bạn nhé.

Địa điểm du lịch Phú Quốc cho các bạn du lịch 2 ngày 1 đêm

1. Những bãi biển (cát trắng, nước trong suốt như pha lê vừa nói ở trên rồi nhé), với hàng dừa xanh đầy mê hoặc (xem hình ở bên dưới nhé, mình đang nói về bãi Sao đấy!)

2. Ở Phú Quốc trải nghiệm lặn san hô tuyệt vời hơn bất cứ hòn đảo nào mình từng đi qua. Vì san hô ở đây còn hoang sơ và được giữ gìn rất tốt.

3. Lặn ngắm san hô bằng mặt nạ (snorkeling) ở Phú Quốc đẹp như lặn bình khí (scuba diving)

4. Hoàng hôn đẹp hơn trong mộng ở bãi biển Long Beach.

Một bãi biển nước không trong suốt, nhưng có hàng dừa xanh trải dài… mình cũng chẳng biết bao nhiêu km nữa, nhưng dài lắm. Và hoàng hôn ở đây quá ư kì diệu. Mặt trời đỏ, to như quả trứng gà. Mê đắm!

5. Hải sản rẻ – tươi roi rói. Nhiều hôm đi chợ mua mực ống nhỏ chỉ 100 – 120k/kg.

Cá sồng (món cá hay dùng để nướng phổ biển ở đây) chỉ 3-40k/kg. Cá ngừ cũng thế! Với một đứa thích ăn đồ biển như mình,

6. Những trải nghiệm ẩm thực thú vị. Đến Phú Quốc bạn nhất định “phải thử” món bún quậy quán Kiến Xây. Trải nghiệm ẩm thực thú vị nhất mà mình từng thử. Mọi thứ được chế biến “liveshow” ngay trước mặt bạn, kể cả quá trình làm bún.

7. Khám phá nghề truyền thống của người dân bản địa

Ở Phú Quốc có những nhà thùng mắm “bự chà bá”, bên trong đựng cả tấn cá cơm, đi vào thấy mùi thơm lừng. “Mỗi thùng *tiền tỷ* đấy mày” – đứa bạn mình nói thế. Nó bảo ở Phú Quốc người ta đọ độ giàu bằng số thùng mắm.

Trên đây là một vài gợi ý cho các bạn đang có ý định du lịch ở Phú Quốc hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho các bạn có một chuyến đi thú vị.