Nếu du lịch Kon Tum 2 ngày 1 đêm thì đi đâu?

Kon Tum cũng là một trong những địa điểm du lịch nhiều nhất trong năm nay, có thể các bạn sẽ nghĩ Kon Tum sẽ ít địa điểm thú vị, tuy nhiên tại đây có rất nhiều điểm đến mà có thể sẽ làm bạn bất ngờ, với thời gian 2 ngày một đêm thì các bạn hãy chọn cho mình một địa điểm đến thích hợp nhé.

Du lịch Kon Tum 2 ngày 1 đêm đi đâu?

Nếu các bạn đi Kon Tum mà có điều kiện thì các bạn nên trải nghiệm bằng cách đi xe máy sẽ rất thú vị.

Địa điểm du lịch Kon Tum nên đến một lần 

Măng Đen

Được mệnh danh là Đà Lạt thứ hai của Kon Tum, Măng Đen là một thị trấn thuộc huyện Kon Plong, tỉnh Kon Tum, có rừng nguyên sinh và nhiều hồ, thác nước. Khí hậu nơi đây mát mẻ trong lành, thích hợp cho du khách tránh nóng mùa hè.

Nhà thờ Kon Tum

Nhà thờ chính tòa Kon Tum hay còn được gọi là nhà thờ Gỗ, được xây dựng vào năm 1913 do các linh mục người Pháp khởi xướng, hiện nay dùng làm nhà thờ chính tòa, nơi đặt ngai tòa của vị giám mục giáo phận Kon Tum.

Cầu treo Kon Klor

Nhắc đến các điểm tham quan nổi tiếng của du lịch Kon Tum không thể bỏ quá cầu treo Kon Klor – cây cầu nối liền hai bờ sông Đắk Bla huyền thoại.

Vườn quốc gia Chư Mom Rây

Vườn quốc gia Chư Mom Ray nằm ở phía bắc Tây Nguyên và phía tây của tỉnh Kon Tum, trên địa phận của 2 huyện Sa Thầy và Ngọc Hồi.

Sông Đắk Bla

Sông Đắk Bla trong lòng người dân Kon Tum là dòng sông mang tính biểu tượng bởi vì không có sông Đắk Bla thì không có Kon Tum, xét về mặt lịch sử cũng như địa lý.

Tòa giám mục Kon Tum

Tòa giám mục được xây dựng vào năm 1935 là sự kết hợp hài hòa giữa lối kiến trúc truyền thống của dân tộc bản địa cùng với lối kiến trúc phương Tây.

Nhà rông Kon K’lor

Nhà rông Kon K’lor là biểu tượng của tình đoàn kết và sức mạnh cộng đồng của người dân. Nhà cao 22m, rộng trên 6m và dài hơn 17 m.

Chúc các bạn tìm được địa điểm trải nghiệm du lịch như ý.