Những tính năng ưu việt của gậy chụp hình bluetooth xiaomi?

Gậy chụp hình bluetooth Xiaomi thuộc một trong những top cây gậy tự sướng được nhiều người dùng, nhất là giới trẻ hiện nay. Hãng Xiaomi không chỉ phát triển tại Trung Quốc, mà còn phát triển lan rộng khắp các nước khác.
Với tính năng sử dụng thông minh, có thể mang bên mình chụp hình bất cứ khi nào bạn mong muốn. Vậy những tính năng nào của sản phẩm gậy chụp hình bluetooth xiaomi, đã thu phục người dùng phải say mê đến như thế, chúng ta cùng tìm hiểu ngay.Gậy chụp hình bluetooth xiaomi

Tính năng ưu việt gậy chụp hình bluetooth xiaomi?

Gậy chụp hình bluetooth xiaomi được thiết kế theo phong cách rất gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng và cầm đi. Như các bạn đã biết, gậy chụp hình bluetooth xiaomi là một sản phẩm không thể thiếu và không thể góp mặt trong danh sách những cậy gậy chụp hình tốt nhất hiện nay.
Ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng điểm qua những tính năng ưu việt của sản phẩm này, như thế nào?
Tính năng ưu việt đặc biệt:

  • Gậy chụp hình bluetooth xiaomi là sản phẩm kết hợp giữa gậy và chân chụp hình. Cho nên, nó rất dễ dàng sử dụng, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi, hoặc cặp mang theo.
  • Gậy Xiaomi có phần tay cần, phần than nối day, và có thêm phần giá để cố định được điện. Tay cầm của nó được làm từ chất liệ ABS, phần thân thì làm từ hợp kim nhôm. Nên tạo sự êm ái thoải mái khi cầm.

Gậy chụp hình bluetooth xiaomi

  • Điều đặc biệt, hơn tay cầm có tính năng có thể tách làm 3 phần, tạo thành cây gậy chụp hình 3 chân. Đây là một điểm thiết kế hết sức độc đáo và tiện dụng.
  • Phần thân, có thể kéo dài đến 50cm, thế nên bạn có thể tha hồ tự sứng ở mọi nơi và nhiều góc độ khác nhau.
  • Phần gái kẹp: xoay được 360 độ, giúp bạn thoải mái điều chỉnh và lựa chọn tư thế tự do.
  • Tính năng ưu việt tiếp theo chắc chắn phải kể đến là gậy có kết nối với Bluetooth 3.0. Cho nên có thể kết nối từ xa mà không dùng dây nói, chỉ cần bấm nút romote, là bạn có thể thực hiện thao tác một cách dễ dàng nhất.
  • Sản phẩm này có thể thisch ứng được với bất kỳ dòng máy smartphone. Ddồng thời, hỗ trợ, đầy đủ thiết bị chạy android 4.3 trở lên và iOS 5.0.

Qủa là một sản phẩm rất hay và dieeujh kỳ đúng không nào? Hay vọng, bài viết này sẽ giúp bạn có thể thêm tin mới khi dùng gậy chụp hình bluetooth xiaomi. Ngoài ra, hỗ trợ bạn trải nghiệm những hình ảnh và khoảnh khắc ghi lại đẹp nhất.

Xem tiếp: 

Gậy chụp hình tự sướng loại nào tốt, chất lượng nhất đầu năm 2020?